Ngày mai tôi sẽ khác

0
1860

Ngày mai tôi sẽ khác

 

VỀ TÁC PHẨM
Ngày mai tôi sẽ khác là câu chuyện về Julie, một cô nàng vô cùng hậu đậu và lo sợ đủ thứ. Như tất cả mọi người, nàng đã từng làm rất nhiều điều ngớ ngẩn. Như lần nàng vừa mặc áo chui đầu vừa chạy xuống cầu thang. Hay cái lần đang sửa ổ cắm điện, cô cần dùng cả hai tay để siết chặt phần giá đỡ nên đã nảy ra ý tưởng hết sức thông minh là dùng miệng giữ sợi dây điện.
Nhưng khi anh chàng hàng xóm có cái tên rất lạ Patatras chuyển đến, tất cả những thứ trên đều chẳng nhằm nhò gì. Để chiếm được tình cảm của chàng hàng xóm mới chuyển đến, nàng “không từ một thủ đoạn nào”. Nhiều tình huống dở khóc dở cười đã xảy ra như nàng bị kẹt cả bàn tay trong hòm thư khi đang cố dò xét đám thư từ của anh chàng hàng xóm để chọc thủng bức màn bí mật mà anh đã dựng lên.
Bị những ý tưởng liều lĩnh và gàn dở thôi thúc, Julie đã liều mình hành động, liệu nàng có tìm được happy ending như mình muốn hay có thể tìm ra câu trả lời cho câu hỏi : chúng ta có thể làm điều ngu ngốc trong đời là vì ai ?
VỀ TÁC GIẢ

Gilles Legardinier, sinh năm 1965 tại Paris. Ông không chỉ viết tiểu thuyết mà còn là đạo diễn của nhiều đoạn phim quảng cáo, phim tài liệu và một vài bộ phim kinh dị.

Theo Nhã nam

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

1 × 1 =