Thẻ học thông minh – Làm quen chữ cái tiếng Anh

0
339

Thẻ học thông minh – Làm quen chữ cái tiếng Anh
 
Thẻ học thông minh – Làm quen chữ cái tiếng Anh là một công cụ học tập vô cùng bổ ích và tiện dụng cho các em nhỏ. Với những chủ đề hấp dẫn và thân quen với cuộc sống hằng ngày của các em, thẻ học thông minh sẽ trở thành một món đồ dùng học tập không thể thiếu với các em nhỏ khi đến trường.

Thẻ học thông minh – Làm quen chữ cái tiếng Anh cực bổ ích cho bé

Với mong muốn Việt hóa một công cụ học tập, một phương pháp giáo dục hiện đại được áp dụng rộng rãi tại các quốc gia có nền giáo dục tiên tiến như Mỹ, Nhật và các nước Bắc Âu, Alpha Books đã nghiên cứu và phát triển dòng sản phẩm với cái tênThẻ Học Thông Minh.  

Đây được coi là một công cụ học tập và phương pháp giáo dục hiện đại được áp dụng rộng rãi tại các quốc gia có nền giáo dục tiên tiến như Mỹ, Nhật và các nước Bắc Âu. Alpha Books đã nghiên cứu và thiết kế bộ sách sao cho phù hợp với cách tư duy và tâm lí của các em nhỏ Việt Nam. Chắc chắn với bộ sản phẩm hiện đại này, các bé sẽ có cơ hội được tiếp xúc với những kiến thức nền tảng nhất trong bước đầu làm quen với thế giới rộng lớn bên ngoài.


 
Thẻ học thông minh-Làm quen với chữa cái tiếng anh
 
Tiếp tục xoay quanh các chủ đề thú vị, Alpha Books vừa tiếp tục cho ra mắt bộ thẻ học thông minh- Làm quen chữ cái tiếng Anh bộ thẻ thông minh-Đồ dùng gia đình.
Thông tin chi tiết về bô thẻ học thông minh-Làm quen chữ cái tiếng Anh

    Bé học chữ cái tiếng anh dễ hơn khi có bộ thẻ học thông minh
+ Bộ thẻ gồm có: 54 thẻ, bảng chữ cái tiếng Anh
+ 26 chữ cái dạng viết hoa
 +26 chữ cái dạng viết thường

+1 thẻ bảng chữ cái

 + 1 thẻ hướng dẫn.
 Nội dung về thẻ học thông minh-Làm quen với chữ cái Tiếng Anh
 

Thẻ học thông minh cho bé vừa học vừa chơi
     > Mỗi thẻ là một bức tranh sống động đầy màu sắc về một con vật, được lồng ghép một cách khéo léo với chữ cái đầu của tên con vật đó, khiến trẻ dễ liên tưởng, thích thú và nhớ mặt chữ hơn.
     > Mặt sau liệt kê 3 từ bắt đầu bằng chữ cái đó, cùng chỉ loài vật, đặc biệt có một nhân vật hoạt hình yêu thích của trẻ (ví dụ: Ngũ hiệp của Kungfu Panda, Sóc chuột…).


 

Nhờ có tẻ học thông minh bé có biết hết được những đồ vật của bé

Hướng dẫn cách học thẻ học thông minh.
   > Ban đầu, chỉ nên dùng một vài thẻ. Cho con xem cả thẻ viết hoa và viết thường của cùng một chữ và giải thích rõ rằng đây chỉ là một chữ cái, được viết dưới hai dạng. Giơ thẻ lên cho con xem được chữ và tranh. Bảo con đọc to chữ cái đó lên.
   > Bạn cũng có thể gợi ý con đặt tên thẻ dựa theo hình vẽ và chữ cái bắt đầu, ví dụ như thẻ Ant cho thẻ có chữ A. Bạn cũng có thể dạy con đọc theo: “Ant begins with a A” Hoặc “A looks like an ant.”


 
Mẹ hãy dạy bé đọc tiếng anh trên những tấm thẻ học thông minh nhé!
Vậy, các mẹ nghĩ sao về cách dạy tiếng anh cho bé trên những tấm thẻ học tiếng này, chắc chắn đây sẽ là một trong những phương pháp hay  giúp con học giỏi ngoại ngữ ngay từ lúc còn nhỏ. 

Theo Alphabook
 

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

seven − 6 =