Sách mới ra: “Bệnh Mù Sáng Tạo Và Cách Chữa Nó”

0
79
Thông tin về sách trong bài viết
Tên Sách: Bệnh Mù Sáng Tạo Và Cách Chữa Nó
Tác Giả: Dave Trott

BỘ SƯU TẬP 75 BÀI HỌC TRUYỀN CẢM HỨNG CỦA BẬC THẦY SÁNG TẠO DAVE TROTT

Đã hơn 100 ngày kể từ khi đề bài lớn nhất cho loài người ở thời điểm hiện tại – Covid-19 xuất hiện lần đầu tiên tại Vũ Hán và người làm sáng tạo chúng ta đủ tỉnh táo để nhìn nhận được đa dạng những giải pháp khác nhau đang được áp dụng cho các đặc thù điều kiện khác nhau.

Chúng ta không thể và cũng không đủ dữ kiện để tác động trực tiếp đến quyết định đưa ra phương pháp giải quyết vấn đề cho Chính phủ, nhưng nhờ sự minh bạch trong hành động, chúng ta hoàn toàn có thể tổng hợp, học hỏi cách giải quyết vấn đề hiệu quả, sáng tạo và phù hợp của mỗi khu vực. Đó là cách những người sáng tạo tìm kiếm ý tưởng ngay cả trong những hoàn cảnh tiêu cực nhất!

Đồng hành cùng tư duy sáng tạo đa chiều đó, RIO Book gửi đến bạn cuốn sách “Bệnh mù sáng tạo và cách chữa nó” thuộc dòng sách GAM Plus, như một nguồn nguyên liệu sáng tạo đặc biệt được tổng hợp và chọn lọc từ hơn 40 năm trải nghiệm trong ngành quảng cáo của tác giả Dave Trott sẽ giúp bạn sở hữu:

▶️Bộ sưu tập 75 câu chuyện vượt thời gian về tư duy sáng tạo không giới hạn
▶️26 artworks từ nhiều designer với đa dạng góc nhìn tại Việt Nam
▶️Đơn thuốc Takeaway tổng hợp 75 công thức sáng tạo đắt giá giúp bạn ứng dụng linh hoạt để xử lý các vấn đề trong cuộc sống.
▶️Hệ thống tiếp cận và phân loại rõ các hình thức sáng tạo cơ bản

Một cuốn sách hữu ích trong giai đoạn cuộc chiến content marketing đang vô cùng căng thẳng và cạnh tranh trên mạng xã hội.

📌Link bản đọc thử: https://issuu.com/…/be__nh_mu__sa_ng_ta_o_va__ca_ch_chu__a_…

𝐆𝐀𝐌 𝐁𝐨𝐨𝐤

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

three × five =