Huyền thoại Girls’ Generation ‘bóng gió’ về con đường lên ngôi KPop

0
4
Thông tin về sách trong bài viết
Tên Sách: Shine 
Tác Giả: Jessica Jung

Huyền thoại Girls’ Generation ‘bóng gió’ về con đường lên ngôi KPop

Đã có rất nhiều sự chú ý dành cho cuốn tiểu thuyết đầu tay “Shine” của cựu nữ chính nhóm Girls’ Generation.

Jessica Jung, cựu thành viên của nhóm nhạc nữ đình đám KPop Girls’ Generation gần đây đã tiết lộ một số nội dung trong cuốn tiểu thuyết Shine sắp ra mắt của cô.

Cuốn tiểu thuyết dự kiến được xuất bản ngày 6/10 năm nay và hiện có thể đặt hàng trước trên các trang thương mại điện tử. Ảnh: Amazon.

 
 

Cuốn tiểu thuyết Shine được bắt đầu bằng việc cô bé người Mỹ gốc Hàn Rachel Kim tham gia kì tuyển dụng của DB Entertainment, một trong những công ty lớn nhất về đào tạo các ngôi sao KPop của Hàn Quốc và cũng là một đơn vị nổi tiếng với việc đứng sau nhiều ngôi sao nổi tiếng nhất thế giới. Các quy tắc để gia nhập rất đơn giản: Tuân thủ quá trình đào tạo 24/7; nỗ lực để trở thành hoàn hảo và không được hẹn hò.

Nhưng khi những vụ bê bối đen tối của một ngành công nghiệp tập trung vào việc kiểm soát và buôn bán những cô gái xinh đẹp bắt đầu nổi lên, Rachel tự hỏi liệu cô ấy có đủ mạnh mẽ để trở thành người chiến thắng hay không hay cô bé sẽ bị nghiền nát giữa vòng xoáy này. Cuốn tiểu thuyết cũng tập trung khắc họa câu chuyện tình yêu của Rachel, khi cô bé ra mắt khán giả với vai trò là thành viên của một nhóm nhạc 9 người, và Jason Lee, cậu bé vàng của DB Entertainment và cũng là một ngôi sao KPop đình đám.

Dư luận cho rằng cuốn tiểu thuyết được lấy cảm hứng từ cuộc đời của chính Jessica. Ảnh: Jessica Jung

Việc Jessica Jung rời khỏi nhóm Girls’ Generation năm 2014 đã tốn không ít giấy mực của giới báo chí toàn cầu và cũng tạo nên một cơn chấn động đối với lượng người hâm mộ đông đảo nhóm nhạc này. Đã có nhiều đồn đoán Jessica không muốn rời nhóm mà bị buộc phải ra đi và rằng cô buộc phải lựa chọn giữa công việc kinh doanh và việc tiếp tục hoạt động âm nhạc. Bất chấp hàng loạt đồn đoán, cho đến nay vẫn không ai biết nguồn cơn thực sự của chuyện này.Theo trang Entertainment Weekly, lấy cảm hứng từ những trải nghiệm của riêng Jung trong ngành giải trí Hàn Quốc, đây là một trong những câu chuyện dành cho giới trẻ được mong đợi nhất năm nay. Cộng đồng mạng và nhiều người hâm mộ thậm chí còn cho rằng cuốn tiểu thuyết này chính là hành trình cuộc đời của Jessica Jung, từ khi vươn lên thành một ngôi sao KPop tới việc trở thành một nữ doanh nhân thành đạt.

Hampstown Entertainment, công ty sản xuất và tham gia phát triển cuốn sách, đã ra mắt cuốn Shine ở một số thị trường nước ngoài. Hampstown Entertainment cũng đang xúc tiến một dự án sản xuất phim dựa trên cuốn tiểu thuyết này cùng Matt Kaplan của ACE Entertainment, nhóm đứng sau dự án phim To All the Boys I’ve Loved Before trên Netflix.

Bài viết của Minh Hoa

Nguồn: news.zing.vn

 

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

11 + eight =