CON LÀ SỨC MẠNH CỦA MẸ

0
19
Thông tin về sách trong bài viết
Tên Sách: Con là sức mạnh của mẹ
Tác Giả: Nhiều tác giả

CON LÀ SỨC MẠNH CỦA MẸ

“Bạn có nhớ lần đầu tiên bạn ôm con vào lòng và bắt đầu bước vào thế giới làm mẹ rộng mở trước mắt? Bạn hưng phấn, hạnh phúc hay bối rối? Bạn có đang lo lắng khi trở thành mẹ, bạn sẽ nuôi dưỡng đứa trẻ như thế nào? Liệu mình có trở thành người mẹ tốt hay không? Bạn ước rằng ngay từ khi em bé chào đời đã có một cuốn sổ hướng dẫn làm mẹ?

Chắc chắn không thể có một cuốn sổ nào giải đáp mọi tình huống bạn sắp trải qua khi làm mẹ. Liệu có người mẹ nào có thể nhìn thấy trước được: Sẽ có ngày, họ phải dành vài tiếng đồng hồ nỗ lực trong vô vọng tẩy vết bẩn đang bám trên thảm sàn hay xóa vết mực đen trên tường do một em bé 2 tuổi vẽ lên; Cả ngày tất bật với công việc dọn dẹp, nấu nướng và chăm sóc gia đình hay 3 tháng ròng rã chăm sóc con bị viêm tai, và tất nhiên những năm tháng sau này đồng hành cùng cô con gái bước vào giai đoạn dậy thì…”

“CON LÀ SỨC MẠNH CỦA MẸ – Cuốn sách là sự đong đầy tình yêu của những người mẹ trong cộng đồng Power of Moms. Với cảm hứng từ 60 người mẹ chia sẻ những câu chuyện và những kinh nghiệm của họ cho cuốn sách, việc làm mẹ sẽ trở nên tuyệt vời, hạnh phúc và nhẹ nhõm hơn”.
#conlasucmanhcuame#

Nguồn: nhasachvuonggia

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

4 × 2 =