THƯ MỜI THAM GIA BAN TỔ CHỨC LIÊN HOAN SÁCH BOOKFEST READ AND RISE 2023

0
62
Ngày 4/3/2023, Sách ơi mở ra, Học văn hiệu quả (công ty Eduforlife) phối hợp với UN Women (tổ chức Liên hiệp quốc về phụ nữ) tổ chức Liên hoan sách về bình đẳng giới năm 2023 tại Bảo tàng Phụ nữ với rất nhiều hoạt động hấp dẫn và bổ ích:
1.Workshop về sách và bình đẳng giới với sự tham gia của các chuyên gia công nghệ, các tác giả sách về bình đẳng giới nổi tiếng, các nhà nghiên cứu về bình đẳng giới.
2.Triển lãm tương tác với những thông tin thú vị, gợi mở, giúp phá bỏ những định kiến về giới.
3.Sân chơi giáo dục với những trải nghiệm thú vị và hữu ích nhằm tăng cường ý thức về bình đẳng giới.
4.Hội chợ sách mini nơi mọi người có thể trao đổi những cuốn sách mà mình đã đọc để nhận về những cuốn sách mới.
Ban tổ chức trân trọng kính mời các phụ huynh và bạn nhỏ tham gia vào sự kiện lần này với tư cách là người tổ chức, với những hạng mục công việc cụ thể như sau:
1.Làm chủ nhân của 02 gian hàng Sách ơi mở ra: nhiệm vụ cụ thể của các bạn là thu mua những cuốn sách cũ, có chất lượng và bán lại cho những người cần. Một phần lợi nhuận sẽ được trích vào quĩ từ thiện Nhà bình yên để hỗ trợ cho phụ nữ và trẻ em gái bị bạo hành.
2.Làm lễ tân hướng dẫn cho sự kiện: nhiệm vụ là giới thiệu cho khách tham gia các hoạt động trong sự kiện.
3.Truyền thông về sự kiện: chụp ảnh, quay video và viết bản tin, phóng sự về sự kiện. Các bài viết tốt sẽ được đăng trên các kênh thông tin của Eduforlife và được trả nhuận bút.
Khi tham gia vào sự kiện với tư cách là người tổ chức, các bạn sẽ được nhận các quyền lợi sau:
1.Chứng nhận của UN Women đã tham gia tổ chức chương trình.
2.Quà tặng của Ban tổ chức Bookfest
3.Được hướng dẫn các kĩ năng làm việc nhóm, lập kế hoạch và tổ chức sự kiện.
Để đăng kí tham gia tổ chức sự kiện, các phụ huynh và các bạn nhỏ có thể điền thông tin vào phiếu đăng kí trong đường link sau: https://tinyurl.com/2pl5288t
Sau khi tiếp nhận đăng kí, các ứng viên sẽ đăng nhập vào zalo để nhận được các thông tin tiếp theo của BTC: https://zalo.me/g/mjcoqk485
BTC sẽ phỏng vấn để chọn ra những ứng viên xuất sắc nhất và hướng dẫn để các bạn nhỏ có thể tự tin tổ chức chương trình.
Ban tổ chức rất mong nhận được sự ủng hộ của các phụ huynh và các bạn nhỏ để thông điệp về bình đẳng giới của sự kiện này được lan tỏa rộng hơn nữa trong cộng đồng.
Xin trân trọng cảm ơn.
*Nguồn tin: 

TS. Nguyễn Thị Ngọc Minh
(Đại diện ban tổ chức, sáng lập Dự án Sách ơi mở ra, Học văn hiệu quả, Dạy văn sáng tạo.)

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

1 × one =