Sự kiện ra mắt sách: TỰ HỌC – KIẾN TẠO MỘT HÀNH TRÌNH HỌC TẬP SUỐT ĐỜI

0
16
Đã gần một tháng kể ngày sách “Tự học – Kiến tạo một hành trình học tập suốt đời” do nhóm tác giả Hoàng Anh Đức, Hoàng Giang Quỳnh Anh, Hồ Tường Linh biên soạn và IPER phát hành chính thức tới tay các độc giả.
Để giúp độc giả có cái nhìn đầy đủ hơn về ý tưởng làm sách, nội dung cũng như quá trình để đưa Tự học đến gần hơn với độc giả, ngày 05.11.2022, IPER tổ chức sự kiện ra mắt sách “TỰ HỌC – KIẾN TẠO MỘT HÀNH TRÌNH HỌC TẬP SUỐT ĐỜI tại Biblio Nguỵ Như Kon Tum.Thông qua sự kiện này, IPER mong muốn độc giả IPER cũng như những người yêu sách, khát khao học hỏi có một nơi để cùng nhau chia sẻ, thảo luận, tìm kiếm lời giải cho câu hỏi: Tại sao chúng ta cần phải tự học? Chúng ta nên bắt đầu hành trình tự học từ đâu? Và làm thế nào để tự học hiệu quả?
 Khách mời tại sự kiện:
1.Thầy Hoàng Anh Đức, tác giả của cuốn sách “Tự học – Kiến tạo một hành trình học tập suốt đời, CEO Edlab Asia.
2. Thầy Đàm Quang Minh – CEO khối giáo dục phổ thông của Tổ chức giáo dục EQuest.
3. Cô Nguyễn Thị Hải Diệu tốt nghiệp Thạc sĩ Ngành Khoa học Giáo dục tại ĐH Jyväskylä (Phần Lan), Trưởng Đại diện Wise Consulting Finland Oy tại Việt Nam.
4. Thầy Ngô Huy Tâm – chuyên gia giáo dục, đồng tác giả “Đề án khung năng lực tiếp cận lực kỹ thuật số” với vai trò chuyên gia độc lập làm việc cùng Bộ Giáo Dục và UNICEF.
 Các hoạt động chính:
[1] Giao lưu cùng nhóm tác giả
[2] Toạ đàm thảo luận về chủ đề “Tự học”
[3] Ký tặng sách của tác giả
 Hình thức tham gia sự kiện:
 Cách 1: [Offline] Đăng ký thông tin tham dự tại https://forms.gle/MZM7xkB4ohv3RpC76
 Cách 2: [Online] Đặt chế độ theo dõi fanpage Trung tâm nghiên cứu xuất bản và giáo dục IPER để xem livestream toạ đàm tại https://www.facebook.com/iper2021
 Thông tin sự kiện:
-Thời gian: 9:00 – 11:00, 05.11.2022
– Địa điểm: Biblio Cafe, Cổng 1 – 79 Ngụy Như Kon Tum, Thanh Xuân, Hà Nội.
* Ngoài ra, khi tham gia giao lưu trong sự kiện, 2 độc giả có câu hỏi và thảo luận hay nhất sẽ có cơ hội sở hữu 2 cuốn “Tự học – Kiến tạo một hành trình học tập suốt đời”.
 Đặc biệt, trong ngày 05.11.2022, độc giả tham gia sự kiện sẽ có cơ hội mua sách “Tự học – Kiến tạo một hành trình học tập suốt đời” phiên bản có chữ ký của tác giả với mức ưu đãi 199.000đ/cuốn với quà tặng kèm là một cuốn sổ tay tiện lợi.

 
Nguồn tin: Trung tâm Nghiên cứu Xuất bản và Giáo dục IPER

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

16 − 13 =