CHƯƠNG TRÌNH TẶNG SÁCH BẠN ĐỌC HÀNG TUẦN – ĐỢT 15 (20/11 -26/11/2018)

0
25

CHƯƠNG TRÌNH TẶNG SÁCH BẠN ĐỌC HÀNG TUẦN – ĐỢT 15 (20/11 -26/11/2018)

Tuần này NXB Trẻ và Thư viện tự lập sẽ dành tặng 2 món quà cho các độc giả may mắn, đặc biệt là các fan của tác giả Nguyễn Nhật Ánh . Đó là cuốn sách mới nhất của ông:

“Cảm ơn người lớn”

Thể lệ tham gia:
i) Like page, like và share bài viết công khai. Ghi tên cuốn sách mà bạn muốn được tặng.
ii) Hãy chia sẻ cảm xúc của bạn về 1 cuốn truyện yêu thích của bạn của tác giả Nguyễn Nhật Ánh hoặc một câu chuyện tuổi thơ của chính bạn.
iii) Tag 1-3 người bạn có cùng sở thích đọc sách trong phần comment để bạn của bạn biết về chương trình của chúng mình nhé.

Hai cuốn sách dành tặng cho hai bạn may mắn ngẫu nhiên và kết quả sẽ được công bố vào ngày 26/11/2018!

Sách sẽ được gửi đến tận tay bạn freeship.

Thông tin về sách: https://diemsach.info/…/cam-on-nguoi-lon-mot-ngau-hung-tai…/

Tác phẩm mới phát hành “Cảm ơn người lớn” tiếp tục là một áng văn lãng mạn, giọng hài hước quen thuộc dành cho trẻ em và những ai từng là trẻ em.

Nếu là một fan của Nguyễn Nhật Ánh, độc giả sẽ thích thú khi gặp lại trong tác phẩm mới nhất này các nhân vật như Mùi, Tủn, Tí sún, Hải cò trong Cho tôi xin một vé đi tuổi thơ

Qua trang sách, bạn đọc được đắm mình vào những ước mơ điên rồ, ngốc nghếch nhưng trong veo của tuổi mới lớn hồn nhiên và đầy ắp dự định. Khi họ đã trưởng thành, cuộc đời của những nhân vật mà bạn đọc yêu quý sẽ ra sao?

Cảm ơn người lớn được tiết lộ sẽ làm người đọc thổn thức qua 19 chương sách đầy ắp tình bạn ngây thơ, tình xóm giềng tốt lành nhân ái, tình yêu đắm đuối ngọt ngào…

– Sách ” Cảm ơn người lớn” do NXB Trẻ phát hành với 2 hình thức bìa cứng và bìa mềm. Sách đã được ra mắt bạn đọc ngày 17/11/2018.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

16 − 4 =