CHƯƠNG TRÌNH TẶNG SÁCH BẠN ĐỌC HÀNG TUẦN – ĐỢT 70 (từ 23/5 đến 31/5)

0
33

Hè đã về nhưng các bạn học sinh, sinh viên của chúng mình vẫn hằng ngày miệt mài đến trường. Các bạn cố lên nhé, để cổ động cho những cố gắng đó, NXB Trẻ và Thư viện Tự lập sẽ dành tặng các bạn 3 món quà nhỏ trong đợt này: 

+ 1 cuốn Bồ câu không đưa thư- tác giả: Nguyễn Nhật Ánh

+ 1 cuốn Khói trời lộng lẫy- tác giả: Nguyễn Ngọc Tư

+ 1 cuốn Điều vĩ đại đời thường- tác giả: Robin Sharma

BỒ CÂU KHÔNG ĐƯA THƯ
Tác giả: Nguyễn Nhật Ánh
Khổ sách: 12x20cm
Số trang: 176
Giá bán: 58,000 VNĐ

Câu chuyện bắt đầu từ lá thư làm quen để trong học bàn của Thục, trong bộ ba Xuyến, Thục, Cúc Hương. Lá thư chân tình đã thu hút sự tò mò của bộ ba, và họ bị cuốn hút vào trò chơi với người giấu mặt, dần hồi kéo theo Phán củi, anh chàng xấu xí vụng về của lớp làm quân sư và giúp xướng họa thơ. Cuộc truy tìm dẫn mọi người đến nhiều hiểu lầm tai hại và cả những bất ngờ thú vị. Và điều bất ngờ cuối cùng đã được phát hiện quá muộn. Vì sao? Xin để cho bạn đọc tự khám phá.
 
KHÓI TRỜI LỘNG LẪY
Tác giả: Nguyễn Ngọc Tư
Khổ sách: 13x20cm
Số trang: 144
Giá bán: 50,000 VNĐ

Các truyện trong tập đều xoay quanh thân phận người phụ nữ. Nỗi buồn bao quanh họ: cô đơn, khao khát tình cảm gia đình, tình yêu. Không được hạnh phúc, đôi khi họ tỏ ra “cay nghiệt”, nhưng rồi sự cay nghiệt cũng không vượt quá sự mong manh yếu đuối vốn là bản chất của họ (như cô gái trong “Khói trời lộng lẫy” đã đánh cắp đứa em trai cùng cha khác mẹ để trả thù người cha bỏ rơi mình, để rồi cuối cùng lâm vào tình trạng tiến thoái lưỡng nan). Các nhân vật của Nguyễn Ngọc Tư được sinh ra để đi tìm nhau. Cho nên, cùng với nỗi mất mát, cô cũng cho họ những con đường, đó là lòng vị tha và một chút hy vọng.

 
ĐIỀU VĨ ĐẠI ĐỜI THƯỜNG
Tác giả: Robin Sharma
Khổ sách: 13x20cm
Số trang: 272
Giá bán: 80,000 VNĐ
 
Hành trình trở nên vĩ đại khởi đầu từ những điều thật giản dị và gần gũi, cũng giống như hành trình vạn dặm khởi đầu từ một bước chân giản đơn. 101 câu chuyện và ý tưởng của tác giả trong quyển sách này chính là 101 bài học minh chứng cho triết lý đơn sơ ấy.
Không có cuộc sống nào là hoàn hảo, tất cả chúng ta phải đối mặt với nhiều thử thách, từ đơn giản đến nghiêm trọng… Nhưng chúng ta đều có quyền lựa chọn vượt lên mọi nghịch cảnh để vươn tới vị trí cao nhất và tốt nhất của cuộc sống.
 

Các bạn vui lòng thực hiện những bước sau đây, để được nhận quà và cũng giúp page phát triển và ngày càng hoàn thiện hơn:

Bước 1: Vào mục Review & recommendation và cho ý kiến đánh giá nhận xét của bạn về page Thư viện tự lập

Bước 2: Comment #Điểm_sách, cuốn sách mà bạn muốn nhận (một trong ba cuốn trên) và chia sẻ về một cuốn sách của NXB Trẻ mà bạn yêu thích nhất 

Bước 3: Like và share post này ở chế độ công khai với hastag  #NXBTRE#, [#tặng_sách #giveaway]

Thời gian mini game : Từ 23/5/2020 đến 31/5/2020

Các bạn nhớ là thật nhanh tay để nhận ngay quà tặng từ NXB Trẻ và Điểm sách nhé! 🙂

 

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

three × 2 =