CHƯƠNG TRÌNH TẶNG SÁCH BẠN ĐỌC HÀNG TUẦN – ĐỢT 81 (từ 14/10 đến 21/10/2020)

0
65
Chào đón tân sinh viên nhập trường, NXB Trẻ và Thư viện tự lập gửi tới các bạn những món quà phong phú với những lời chúc đầy thương yêu, mong các bạn vững bước trên con đường đã chọn và đạt được mục tiêu của mình.

Hãy tham gia game để sở hữu những món quà siêu hay, siêu phù hợp với tuổi của các bạn nhé. Ba món quà đó có tên rất hấp dẫn là:

  1. Làm chủ bình minh sống đời xuất chúng
  2. Thả thính chân kinh
  3. Trả lời ngán gọn những câu hỏi lớn

Để nhận quà, các bạn chỉ cần thực hiện những bước thật đơn giản sau đây, còn lại mọi thứ cứ để chúng mình lo nha:

Bước 1: Like page Điểm sách và post này!

Bước 2: Comment #Điểm_sách, một cuốn sách mà bạn muốn nhận (một trong ba cuốn trên) và giới thiệu một cuốn sách mà  bạn thấy phù hợp với tân sinh viên.

Bước 3: Like và share post này ở chế độ công khai với hastag #NXBTRE#  [#tặng_sách #giveaway]

Thời gian mini game : Từ 14/10/2020 đến 21/10/2020

P/S: Ba bạn may mắn nhất sẽ nhận được phần quà từ chương trình, và tất cả các bài giới thiệu sách nếu chất lượng, bọn mình sẽ xin phép các bạn để up lên trang web và page của thư viện!

Các bạn nhớ là thật nhanh tay để nhận ngay quà tặng từ NXB Trẻ và Điểm sách nhé! 

 
1. LÀM CHỦ BÌNH MINH SỐNG ĐỜI XUẤT CHÚNG
 

Tác giả: Robin Sharma
Số trang: 478
Giá bán: 185,000 VNĐ

“Làm chủ bình minh. Sống đời xuất chúng”  là câu chuyện lạ lùng – và đáng kinh ngạc – về hai con người bình thường mong muốn đạt được hiệu suất làm việc cao hơn, đạt được sự thịnh vượng và thanh thản trong thời đại và kỹ thuật số gây ra biết bao xao lãng, đầy những điều quá sức phức tạp. Hai con người này đã gặp một nhà tài phiệt quái dị và tuyệt vời.
Vị tỷ phú kỳ quặc nhưng tài giỏi này đưa họ vào một hành trình kỳ diệu đi khắp thế giới để giúp nâng cấp đáng kể công việc của họ, tìm lại sự hiệu quả trong hành động, và đánh thức lại niềm hạnh phúc trong họ, cùng với cảm giác có được tự do cá nhân.
Vừa là bản tuyên ngôn cho tài năng bậc thầy, vừa là bí kíp để đạt đến năng suất cấp thiên tài, vừa là người bạn đồng hành cho một cuộc đời sống đẹp, “Làm chủ bình minh. Sống đời xuất chúng” là một tác phẩm sẽ làm thay đổi cuộc sống của bạn. Mãi mãi.

 
2. THẢ THÍNH CHÂN KINH
 

Tác giả: Anh Khang
Số trang: 224
Giá bán: 95,000 VNĐ

Tập sách trẻ trung và thú vị và nhiều cung bậc cảm xúc về tình yêu, mách nước cho các cậu trai cô gái cách “thả thính” làm sao cho đối tượng mình thầm thương trộm nhớ phải “gục ngã”. Nhưng sâu hơn, xa hơn những lời có cánh là hành trình tìm kiếm chân tình của những người trẻ, có vấp váp, có tổn thương, thậm chí đau đớn nhưng tác giả đã gởi một thông điệp rất rõ ràng, hãy không ngừng tin tưởng và chân tình sẽ đến.

 
3. TRẢ LỜI NGẮN GỌN NHỮNG CÂU HỎI LỚN
 

Tác giả: Stephen Hawking
Số trang: 204
Giá bán: 90,000 VNĐ

Các nhà khoa học, các chuyên gia kỹ thuật, các doanh nhân tầm cỡ, các nhà chính trị hàng đầu và công chúng bình dân thường hỏi Stephen Hawking xem ông nghĩ gì đối với “các câu hỏi lớn” của thời đại, những câu hỏi mà phần lớn các nhà khoa học khác đôi khi lảng tránh. Stephen đã tạo ra một kho lưu trữ riêng các câu trả lời của mình, dưới dạng các bài nói, phỏng vấn và bài viết. Cuốn sách này được lấy ra từ kho lưu trữ cá nhân ấy của Stephen và hình thành trong khoảng thời gian ông ra đi.
Trong cuốn sách này, Stephen Hawking đã trả lời các câu hỏi như: Có chăng Thượng đế? Mọi sự đã khởi đầu như thế nào? Liệu chúng ta có thể dự đoán tương lai không? Bên trong lỗ đen có gì? Du hành thời gian có khả thi không? Chúng ta định hình tương lai bằng cách nào?… bằng những suy luận bắt nguồn từ lĩnh vực khoa học của ông, rất sắc bén đồng thời cũng vô cùng ngắn gọn, thật sâu xa nhưng cũng rất giản dị, như chính bản thân ông vậy.

 
Nguồn: NXB Trẻ

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

2 × 1 =