CHƯƠNG TRÌNH TẶNG SÁCH BẠN ĐỌC HÀNG TUẦN – ĐỢT 56 (từ 19/11 đến 25/11)

0
31

CHƯƠNG TRÌNH TẶNG SÁCH BẠN ĐỌC HÀNG TUẦN – ĐỢT 56 (từ 19/11 đến 25/11)

Quà của NXB Trẻ bao giờ cũng phong phú về chủ đề và nội dung. Lần này cũng vậy, mời các bạn đón xem Trẻ  và Điểm sách có 3 món quà được gửi tặng đến các độc giả thân yêu của mình nhé:

  1. ĐỜI NGẮN ĐỪNG NGỦ DÀI
  2. ĐẢO
  3. KỲ ÁN DÒNG CHỮ TẮT                                                                                                  Để biết ai là tác giả của những tiêu đề sách hấp dẫn này và được sở hữu chúng, các bạn hãy làm theo các bước sau :

Bước 1: Like page Điểm sách

Bước 2: Comment #Điểm_sách,  và tag 5 người bạn của mình cùng với một đoạn bạn viết giới thiệu về Điểm sách

Bước 3: Like và share post này ở chế độ công khai với hastag #NXB Tre#, [#tặng_sách #giveaway]

Thời gian mini game : Từ 19/11/2019 đến 25/11/2019

Các bạn nhớ là thật nhanh tay để nhận ngay quà tặng từ NXB Trẻ và Điểm sách nhé! 🙂

#Điểm_sách 

ĐỜI NGẮN ĐỪNG NGỦ DÀI
Tác giả: Robin Sharma
Giá bán: 75.000 đồng

“Mọi lựa chọn đều giá trị. Mọi bước đi đều quan trọng. Cuộc sống vẫn diễn ra theo cách của nó, không phải theo cách của ta. Hãy kiên nhẫn. Tin tưởng. Hãy giống như người thợ cắt đá, đều đặn từng nhịp, ngày qua ngày. Cuối cùng, một nhát cắt duy nhất sẽ phá vỡ tảng đá và lộ ra viên kim cương. Người tràn đầy nhiệt huyết và tận tâm với việc mình làm không bao giờ bị chối bỏ. Sự thật là thế.”

Bằng những lời chia sẻ thật ngắn gọn, dễ hiểu về những trải nghiệm và suy ngẫm trong đời, Robin Sharma tiếp tục phong cách viết của ông từ cuốn sách Điều vĩ đại đời thường để mang đến cho độc giả những bài viết như lời tâm sự, vừa chân thành vừa sâu sắc.

 
 
ĐẢO
Tác giả: Nguyễn Ngọc Tư
Giá bán: 80.000 đồng

Những truyện ngắn, không thể ngắn hơn. Có thể nói đó là những bài thơ viết bằng văn xuôi về số phận của những con người luôn tranh đấu trong tuyệt vọng để được nhìn thấy.

Những truyện ngắn cho thấy dường như  Nguyễn Ngọc Tư  đang ra khỏi hiện thực của những cánh đồng để tìm đến vùng hỗn mang tâm trí con người. Truyện có tranh minh họa của Trần Ngọc Sinh.

 
KỲ ÁN DÒNG CHỮ TẮT
Tác giả: Agatha Christie
Giá bán: 122.000 đồng

Hercule Poirot nghỉ ẩn ở London tại một nhà trọ ít ai ngờ đến. Tình cờ, cùng nhà trọ với ông có cảnh sát điều tra Edward Catchpool của Scotland Yard. Và cũng tình cờ ông gặp người phụ nữ tên Jennie, hốt hoảng như trong tình trạng bị nguy hiểm. Nhưng tất cả không còn là tình cờ nữa khi xảy ra vụ án mạng ba người chết tại khách sạn Bloxham và Catchpool phụ trách điều tra. Ngay từ đầu Poirot khẳng định người phụ nữ tên Jennie có liên quan đến vụ giết ba người ở khách sạn đó, nhưng Catchpool một mực bác đi, khiến cho ông thám tử già lừng danh định đi nghỉ ẩn này lại phải nhảy vào cuộc. Vụ điều tra mở ra cả một ân oán tình thù 16 năm trước tại một làng quê nước Anh mà kết cuộc bi thảm là cái chết của vợ chồng cha xứ ở tuổi rất trẻ, và một số người tha phương lưu lạc để quên đi tội lỗi của mình…

 

 

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

thirteen − seven =