TUYỂN SINH TRẠI HÈ BÁN TRÚ SÁCH ƠI MỞ RA 2023 – TIẾNG CỦA RỪNG

0
19

Với kinh nghiệm gần 10 năm tổ chức các hoạt động trại hè

Với nền tảng nghiên cứu phát triển và ứng dụng dạy học Đọc thông minh – Viết sáng tạo cho học sinh tiểu học trên cả nước

… Và thật nhiều gia vị yêu thương chân thành

Sách ơi mở ra đem đến chương trình Trại hè 2023 với phiên bản độc đáo: TIẾNG CỦA RỪNG. Lần đầu tiên, chương trình hè tích hợp liên môn xoay quanh chủ đề xuyên suốt – RỪNG – đem đến cho con trải nghiệm học tập chưa từng có, đặc biệt con được gia tăng nhận thức về môi trường và sống xanh:

  • Thỏa sức bay bổng trong Viết sáng tạo
  •  Bồi đắp cảm xúc và tri thức trong Đọc khám phá
  • Khám phá thiên hướng và năng lực của bản thân với Kĩ năng tự học
  • Đột phá giới hạn bản thân với Sân chơi sáng tạo
  • Học tự nhiên nói tự tin với Tiếng Anh
  • Phát triển năng lực cảm xúc thông qua Nghệ thuật ứng dụng
  • Trải nghiệm và lắng nghe Lời ca Giấy Dó

Một khúc ca hân hoan, một môi trường an toàn, vui nhộn và bổ ích

Trại hè bán trú Sách ơi mở ra 2023 sẵn sàng chào đón tất cả các con tham gia.

Nhận thông tin chi tiết:

Hotline: 081 985 5567 (Ms. Dung); 0936 969 288 (Mrs. Nghĩa)

– Học sinh từ 2015-2012

– Thời gian: Bán trú 04 tuần từ 5/6 – 30/6

– Địa điểm: Thư viện Sách ơi mở ra, 49 Dịch Vọng, Cầu Giấy, Hà Nội

Sách Ơi Mở Ra: Mô hình phát triển văn hóa đọc với hệ thống thư viện tương tác đa chức năng, chương trình giáo dục Đọc thông minh, Viết sáng tạo, Kĩ năng tự học, các hoạt động trải nghiệm nhằm lan tỏa giá trị của việc đọc trong cộng đồng.

Đối tác tổ chức Trại hè Sách ơi mở ra 2023:

  • Zó Project là một doanh nghiệp xã hội thành lập từ 2013 với sứ mệnh bảo tồn nghề làm giấy Dó truyền thống nói riêng và phát triển ngành làm giấy thủ công nói chung của Việt Nam. Hiện Zó Project  cùng với CBT Đà Bắc đưa nghệ nhân làm giấy Dó từ làng nghề truyền thống Bắc Ninh lên bản Sưng dạy nghề cho bà con địa phương. Zó mong muốn nghề làm giấy Dó truyền thống được tiếp tục phát triển tại nơi đây.
  • Life Art Vietnam: Thành lập năm 2010, Life Art chuyên sâu về phát triển con người thông qua quá trình sáng tạo, góp phần đem lợi ích của phương pháp này đến với mọi người dân trong xã hội thông qua các lớp học cộng đồng, các dự án và các chương trình tư vấn chuyên môn. Tại trại hè Sách ơi mở ra 2023, chương trình của Life Art sẽ được thiết kế dựa trên phương pháp ứng dụng nghệ thuật trong giáo dục và đào tạo (gọi chung là art-inspired pedagogy) và khung năng lực Cảm xúc – Xã hội (Social and Emotional learning) CASEL.
  • Cat English: Trung tâm tiếng anh được sáng lập bởi Ms. Cathy- cựu chuyên gia đào tạo (trainer) của GrapeSEED. Chương trình của Cat English tại trại hè Sách ơi mở ra 2023 được xây dựng theo phương pháp: Project-based learning (PBL) – Học tập qua dự án là một phương pháp học tập dựa trên việc đề ra một dự án cho người học và người tham gia cần sự hợp tác với nhau để tạo nên một sản phẩm, một bài thuyết trình hoặc một bài thu hoạch cuối khóa học.

Nguồn: https://eduforlife.edu.vn/tuyen-sinh-trai-he-ban-tru-sach-oi-mo-ra-2023-tieng-cua-rung/

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

8 + 11 =