Top 5 cuốn sách cần phải đọc trước tuổi 30 nếu bạn muốn thay đổi cuộc đời!

0
48

Sách không chỉ là nguồn kiến thức vô hạn mà sách còn có khả năng tiếp thêm sức mạnh giúp bạn thực hiện ước mơ, khơi gợi và phát huy tiềm năng của chính bạn. Những cuốn sách tốt có thể thay đổi cuộc sống của bạn nhiều hơn bạn tưởng.

Dưới đây là 5 quyển sách bạn không nên bỏ qua:

🚩 1. Vững Tâm Bền Chí Ắt Thành Công

“Vững tâm bền chí ắt thành công” của Angela Duckworth là một cuốn sách tâm lý học nhưng có rất nhiều thí nghiệm thực tế và không hề lý thuyết khô khan, nhưng đã động chạm được tới một trong những vấn đề bản chất nhất của con người: sự vững tâm bền chí được sinh ra và rèn luyện như thế nào? Làm sao để giữ được tính bền bỉ trong suốt cuộc đời và làm sao để truyền được tinh thần ấy cho con cái. Có thể nói rằng trong cuốn sách này, điều mà Angela Duckworth muốn nói rằng chính sự bền bỉ khi vấp ngã mới tạo ra sự khác biệt, chứ không phải là tài năng hay may mắn.

📌 Đặt sách tại: http://bit.ly/2ZsVmRT

🚩 2. Tâm Lý Học Thành Công

Cuốn sách “Tâm lý học thành công” của nhà tâm lý học nổi tiếng Carol Dweck sẽ cho bạn thấy không chỉ khả năng và tài trí mới mang lại thành công cho chúng ta, mà phần lớn do cách tiếp cận mục tiêu bằng lối tư duy nào. Việc tán dương trí thông minh và khả năng của con bạn không hề nuôi dưỡng lòng tự trọng và dẫn đến thành tựu, mà thậm chí còn phương hại đến thành công sau này. Với tư duy đúng đắn, chúng ta có thể tạo động lực cho con cái và giúp chúng phát triển trong trường học, cũng như đạt được mục tiêu của bản thân trong cuộc sống và sự nghiệp. Dweck cho tất cả các bậc cha mẹ, giáo viên, CEO và vận động viên thấy một ý tưởng đơn giản về não bộ có thể tạo ra tình yêu học tập và sự kiên trì – cơ sở cho những thành tựu vĩ đại ở mọi lĩnh vực.
📌 Đặt sách tại: http://bit.ly/30vLIeL

🚩 3. Những Ảo Tưởng Về Thiên Tài

Thông qua các kết quả nghiên cứu về khoa học não bộ cùng những ví dụ minh chứng, lời khuyên cụ thể, dễ hiểu, các tác giả cuốn sách”Những ảo tưởng về thiên tài” sẽ giúp bạn hiểu được tường tận phương pháp luyện tập có chủ ý, để có thể hình thành, đánh thức thiên tài trong chính bản thân bạn.

📌 Đặt sách tại: http://bit.ly/33PAXWu

🚩 4. Bạn Thật Bá Đạo

Bạn đang sống cuộc đời chật vật, nhàm chán? Bạn biết rằng mình có thể làm tốt hơn nhưng không sao biến điều đó thành sự thực được. Jen Sincero cũng đã từng như vậy, cho đến khi cô ấy hạ quyết tâm thay đổi bản thân.

Cuốn sách “Bạn thật bá đạo” được giới thiệu là “cuốn sách dành cho những người tuyệt vọng muốn cải thiện cuộc đời”. Đây là một cuốn sách đầy tính giải trí, tràn ngập những câu chuyện hài hước và vô cùng truyên cảm hứng, hứa hẹn giúp bạn vượt qua bản thân, chiến thắng thái độ tiêu cực và bắt đầu hành trình tỏa sáng, sống cuộc đời như bạn hằng mong ước!

📌 Đặt sách tại: http://bit.ly/2NtJaKn

🚩 5. Trí Tuệ Xúc Cảm

Cuốn sách “Trí tuệ xúc cảm” là bestseller hàng đầu thế giới với hơn 5 triệu bản được bán ra. Tác phẩm phác thảo bản chất của trí thông minh cảm xúc và cho thấy tác động to lớn của nó lên rất nhiều mặt trong cuộc sống. Nó còn mô tả những con đường trí tuệ cảm xúc phát triển và cách để bạn cải thiện nó.

Cuốn sách đưa ra một góc nhìn mới so với cách tiếp cận quá tập trung vào lý trí vô cùng phổ biến trước đây trong các khoa tâm lý học.

Tác giả cũng cung cấp cho người đọc những kiến thức mới về mối liên hệ giữa sự thành công, năng lực nhận thức và khả năng cảm nhận, cùng những lời khuyên hữu ích để nâng cao chỉ số EQ của bạn.

📌 Đặt sách tại: http://bit.ly/2HopHqt

ALPHABOOKS

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

eight − two =