KHÁM PHÁ THƯ VIỆN ONLINE HỘI ĐỒNG GIÁM MỤC VIỆT NAM VỚI 71.300 ĐẦU SÁCH MIỄN PHÍ

0
37

Bạn có thể không ngờ rằng chỉ mất 1 phút là có thể truy cập vào kho tri thức đồ sộ với hơn 71 nghìn cuốn sách do Hội đồng Giám mục (HĐGM) Việt Nam thành lập.

Thư viện online của HĐGM Việt Nam là tập hợp liên kết từ các thư viện Công giáo của Dòng Đaminh, Dòng Tên, Thư viện HĐGM Việt Nam… Hệ thống đang lưu trữ 71.300 cuốn sách và 15.277 bài nghiên cứu đã được số hóa để bạn đọc sẵn sàng truy cập bất cứ lúc nào. Ban điều hành vẫn liên tục cập nhật các tài liệu khác lên kho dữ liệu số này.
Nơi đây có thể nói là “bạt ngàn sách”, ngoài sách Tôn giáo, bạn đọc cũng có thể tìm kiếm theo các thể loại về Khoa học, Lịch sử, Địa lý, Triết học, Pháp luật, Y học, Văn học, Nghệ thuật, Ngôn ngữ,… và sách ngoại văn. Tại đây cũng lưu trữ số hóa nhiều tác phẩm văn học kinh điển, các bộ chính sử nổi tiếng của Việt Nam và sách cổ phát hành trước 1975.

Để sử dụng thư viện online này, bạn cần đăng ký tài khoản bằng email, sau đó chọn sách và nhấn “Đăng ký đọc”. 20 giây sau, hệ thống sẽ gửi link drive PDF cuốn sách về mail của bạn.
Bạn đã sẵn sàng để truy cập ngay vào kho tàng tri thức này chưa? Cổng vào Trạm đặt tại đây

Nguồn tin: Fanpage Trạm Đọc

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

13 + seventeen =