VỨT BỎ TRÁI TIM MONG MANH

0
26
Thông tin về sách trong bài viết
Tên Sách: Vứt bỏ trái tim mong manh
Tác Giả: Lưu Thuyền Dương

Thông tin tác phẩm:

Tên tác phẩm: Vứt bỏ trái tim mong manh

Tác giả: Lưu Thuyền Dương

Dịch giả: Nguyệt Minh

NXB liên kết: NXB Lao Động

Số trang: 288

Khổ sách: 16x24cm

Giá bìa: 112.000VNĐ

Mã vạch của sách: 9786049324901

 Thông tin tác giả:

Lưu Thuyền Dương có bút danh là “Dụng thời gian nhưỡng tửu” (Dành thời gian ủ rượu), là tác giả được yêu thích trên trang mạng sáng tác Jianshu, đồng thời cũng là tác giả trên các trang Weibo, Douban, Jinritiaotou của Trung Quốc. Bài viết có tên “Bạn thân mến, đừng để trái tim mong manh hủy hoại bạn nữa” của anh được mua bản quyền đăng lại trên các diễn đàn Weixin như Thập điểm độc thư, Phi điệp thuyết, Thanh Hoa Nam Đô, và được tạp chí “Thanh niên văn trích” chọn lọc xuất bản, với hơn 1 triệu lượt đọc.

Thông tin tác phẩm:

Thanh xuân là gì? Trưởng thành là gì? Khi vẫn còn chưa hoàn toàn hiểu rõ, chúng ta đã ở đoạn cuối của tuổi thanh xuân rồi. Còn chưa kịp nếm mùi thanh xuân, mọi thứ đã trở thành kí ức.

Chúng ta của những năm tháng thanh xuân đã từng mơ hồ, từng do dự, muốn thử thay đổi nhưng lại không biết làm cách nào để thay đổi. Ý chí chiến đấu sục sôi bị dội cho gáo nước lạnh, chúng ta liên tục nản lòng, nhụt chí. Vừa oán trách cuộc đời bất công, vừa trốn tránh mặt đối mặt, lao vào ăn chơi hưởng thụ, sống qua loa cho hết tháng ngày.

Cuốn sách này đề cập đến năm phương diện trong cuộc sống: Tình yêu, sự trưởng thành, cách ứng xử, tình bạn, lối sống. Kết hợp với ví dụ thực tế, gửi tới độc giả những triết lí sống tích cực, có một số cách nghĩ thậm chí mang tính trái chiều, giúp bạn đọc trải nghiệm sự xung đột của những lối tư duy khác nhau. Tạo ra sự đồng thuận không phải là mục đích của cuốn sách. Ngược lại, chúng tôi mong muốn độc giả sau khi đọc xong, sẽ có thể tích cực, lạc quan khi đối diện với thử thách, nhanh chóng thích ứng với cuộc sống.

Mỗi chương của cuốn sách đều có phần câu hỏi trắc nghiệm, giúp người đọc hiểu rõ hơn trạng thái hiện tại của bản thân, Bắt đầu từ chấp nhận bản thân, không gừng thay đổi bản thân, cuối cùng trở thành một phiên bản hoàn hảo hơn của chính mình.

Nguồn: Bách Việt gửi Diemsach.info

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

sixteen − 10 =