CHIA TAY KHÔNG PHẢI LÀ TẬN THẾ (TS Susan J. Elliott)

0
32
Thông tin về sách trong bài viết
Tên Sách: CHIA TAY KHÔNG PHẢI LÀ TẬN THẾ
Tác Giả: Susan J. Elliott

Cuộc tình đã kết thúc và bạn thật sự đau lòng. Nhưng dù bạn đang đau khổ đến mức nào, thì bạn vẫn có thể vượt qua đổ vỡ ấy. Đừng cố gắng kéo người cũ quay về bên bạn. Đừng đánh mất bản thân và cố gắng khiến cho người ấy yêu bạn. Xin đừng!

Bắt đầu từ hôm nay, lần đổ vỡ này chính là thời cơ để bạn thay đổi cuộc đời mình theo chiều hướng tốt đẹp hơn, cả bên trong lẫn bên ngoài. Vượt qua đổ vỡ là một lộ trình thiết thực và hữu ích giúp bạn vượt qua nỗi đau chia tay trong bất cứ cuộc tình nào, thậm chí cả khi hôn nhân tan vỡ.

Tác giả Susan J. Elliott đã giúp hàng ngàn khách hàng và độc giả có được đời sống tình yêu tốt đẹp sau đổ vỡ. Giờ đến lượt bạn.

Quyển sách này sẽ thay đổi cuộc đời bạn như thế nào?

Được đúc kết từ những thất bại đau thương nhất trong tình trường của tác giả, quyển sách này dành cho những ai muốn biết cách vượt qua đổ vỡ trong các mối quan hệ để làm lại cuộc đời và thu hút tình yêu mà bạn xứng đáng có được. Cho dù bạn châm ngòi cuộc đổ vỡ hoặc do đối phương. Dù nguyên nhân nằm ở bên nào đi nữa, thì trong lòng bạn cũng chất chứa nỗi đau. Bạn xứng đáng có được nhiều hơn thế. Và quyển sách này sẽ chỉ bạn cách có được những điều đó.

Quyển sách này chính là tấm bản đồ bạn cần mang theo bên mình để vượt qua chặng đường sau chia tay. Kể từ đây, nó sẽ giúp bạn giữ vững quyết tâm, tạo ra thay đổi, hành động khác đi bằng cách đưa bạn từng bước đối diện với mất mát, rút ra bài học từ quá khứ, lên kế hoạch cho tương lai, và biến hiện tại thành trải nghiệm vui tươi và tích cực. Bạn sẽ biết cách có được những mối quan hệ mới mẻ, tốt đẹp và cách tiến bước khi chỉ có một thân một mình, dù đây chỉ là lựa chọn sống tạm thời hay sống cả đời. Bạn không còn phải tự lần mò đường đi nước bước cho mọi thứ nữa. Giờ đây, bạn đang trên một lối đi đáng tin cậy để mở cánh cửa cuộc đời tươi mới và hạnh phúc.

Lần theo lộ trình này, bạn sẽ chữa lành được vết thương, bồi đắp lòng tự trọng đồng thời học cách hiện thực hóa ước mơ. Và bạn sẽ sống đúng cuộc đời mà bạn sinh ra để nếm trải. Vậy nên hãy làm việc cần làm, chữa những vết thương cần chữa, và xây dựng một cuộc đời mà bạn xứng đáng có được.

Về tác giả

Susan J. Elliott là một tác giả, nhà trị liệu tâm lý, diễn giả truyền động lực và luật sư. Bà là trẻ mồ côi và được nhận nuôi lúc tám tuổi. Ảnh hưởng từ cuộc hôn nhân “cơm không lành canh không ngọt” của bố mẹ nuôi khiến bà thường xuyên gặp rắc rối trong các mối quan hệ tình cảm. Tình trường lắm trắc trở và cuộc sống hôn nhân đi từ thất bại đến tốt đẹp đã tạo nguồn cảm hứng cho Susan J. Elliott nghiên cứu chuyên sâu hơn về những thất bại trong chuyện hôn nhân gia đình trong hơn 20 năm qua.

Xem chi tiết tại: https://tgmbooks.vn/sach/chia-tay-khong-phai-la-tan-the/

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

four − one =