(Sách mới) XIN EM Ở LẠI BÊN ANH

0
54
Thông tin về sách trong bài viết
Tên Sách: Xin em ở lại bên anh
Tác Giả: Giảo Xuân Bính

Thông tin tác phẩm:

Tên tác phẩm: Xin em ở lại bên anh

Tác giả: Giảo Xuân Bính

Dịch giả: Ngọc Hân

NXB liên kết: NXB Thanh Hóa

Số trang: Tập 1: 576, Tập 2: 628 trang

Khổ sách: 14,5×20,5

Giá bìa: 245.000VNĐ/1 bộ

Mã vạch của sách: 978 604 74 4556 1

 

Thông tin tác giả:

Giảo Xuân Bính là một tác giả xuất sắc trên trang mạng văn học Tấn Giang nổi tiếng hàng đầu Trung Quốc. Giảo Xuân Bính thường viết về chủ đề tình yêu đô thị với những câu chuyện tình ngọt ngào, dễ thương mà không kém phần mãnh liệt, nồng cháy. Một số tác phẩm đặc sắc của Giảo Xuân Bính được các bạn đọc yêu thích như:

  • Hẹn gặp lại nhau ngày hoa nở
  • Ánh dương ấm áp

Thông tin tác phẩm:

“Xin em ở lại bên anh” là hành trình của một đôi thanh mai trúc mã yêu nhau tìm về với nhau. Tác giả khắc họa hình ảnh một Lệ Khôn đã 35 tuổi là một con người mạnh mẽ rắn rỏi, tư thái cuộc sống hiên ngang. Một con người nhiều ưu điểm như vậy mà đã từng bị cô gái nhỏ 19 tuổi Nghênh Thần lừa tấm chân tình, lại còn mất thân.

Vì những hiểu lầm không đáng có mà họ phải rời xa nhau. Lệ Khôn cảm thấy hối hận, những ân oán có là gì so với tình cảm của anh và cô. Phận đời trớ trêu khiến họ nảy sinh những hiểu lầm, oán hận, tính ra đã lãng phí mất bảy năm. Anh không thể nào phủ nhận, trong bảy năm này, điều Lệ Khôn lo sợ nhất mỗi khi thức giấc chính là cảnh chăn đơn gối chiếc, bên cạnh anh không có hình bóng cô. Những ngày tháng xa nhau, anh rong ruổi với nhiệm vụ nơi cùng trời cuối đất, vào sinh ra tử trong bom rơi đạn lạc, khi đêm xuống cũng chỉ biết gối đầu lên súng mà ngủ.

Đồng đội từng hỏi anh, điều anh khao khát nhất là gì ? Nói ra không sợ cười chê…Anh muốn quay trở lại bên cạnh cô, muốn đến phát điên lên được.

Câu chuyện tình yêu giằng xé nhưng vô cùng hấp dẫn trong “Xin em ở lại bên anh” sẽ không khiến độc giả thất vọng.

Ngày dự kiến phát hành: 31/05/2020

Nguồn: BachViet Books gửi Diemsach.info

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

2 × four =