NỤ HÔN LẠNH LẼO

0
12
Thông tin về sách trong bài viết
Tên Sách: Nụ hôn lạnh lẽo
Tác Giả: Jeffery Deaver

Thông tin tác phẩm:

Tên tác phẩm: Nụ hôn lạnh lẽo

Tác giả: Jeffery Deaver

NXB liên kết: NXB Lao Động

Số trang: 646

Khổ sách: 16×24 cm

Giá bìa: 165.000 VNĐ

Mã vạch của sách: 9786049880322

 

Thông tin tác giả:

Sinh ngày 6 tháng 5 năm 1950 tại ngoại ô thành phố Chicago, bang Illinois. Ông là một cựu nhà báo, luật sư và ca sĩ hát nhạc dân gian người Mỹ. Trong sự nghiệp văn chương của mình, ông đã sáng tác hàng chục cuốn tiểu thuyết, các tác phẩm của ông được bán tại một trăm năm mươi quốc gia và được dịch ra hơn hai mươi lăm thứ tiếng khác nhau.

Thông tin tác phẩm:

Câu chuyện bắt đầu khi cảnh sát Amelia Sachs đang đuổi theo kẻ giết người trong một cửa hàng bách hóa ở Brooklyn. Trong lúc bám theo kẻ giết người cô phải giúp đỡ một người đàn ông gặp phải sự cố cuốn tháng máy vì thế đã vô tình để hắn trốn thoát.

Những điều tình cờ mà thám tử pháp y lừng danh Lincoln Rhyme cùng cộng sự Sachs vướng phải lần này có thật sự chỉ là ngẫu nhiên hay chúng ẩn giấu trong đó âm mưu tinh vi, che phủ tội ác đẫm máu?

Họ thấy mình đang đối đầu với một trong những đối thủ đáng gờm nhất từ trước đến nay: một kẻ giết người xuất sắc biến những dụng cụ thông thường thành vũ khí giết người hàng loạt.

Khi số người chết tăng lên, Sachs và Rhyme phải chạy đua với thời gian để vạch mặt danh tính của hắn cũng như khám phá bí ẩn của Nụ hôn lạnh lẽo…

Nguồn: Bách Việt gửi Diemsach.info

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

one × one =