NHỮNG ĐẾ CHẾ ĐỘC QUYỀN THỜI HIỆN ĐẠI

0
58
Thông tin về sách trong bài viết
Tên Sách: Những đế chế độc quyền thời hiện đại
Tác Giả: Alex Moazed, Nicholas L.Johnson

Thông tin tác phẩm:

Tên tác phẩm: Những đế chế độc quyền thời hiện đại

Tác giả: Alex Moazed, Nicholas L.Johnson

NXB liên kết: NXB Lao động

Số trang: 420 trang

Khổ sách: 14,5×20,5 cm

Giá bìa: 129.000VNĐ

Mã vạch của sách: 9786045981146

 

 Thông tin tác giả:

Lời của tác giả: “Vậy chính xác thì nền tảng là gì? Một nền tảng là một mô hình kinh doanh tạo điều kiện cho quá trình trao đổi giá trị giữa hai hay nhiều nhóm người dùng, một người tiêu thụ và một nhà sản xuất. Để những trao đổi này xảy ra, nền tảng cần khai thác và tạo ra những mạng lưới người dùng và nguồn nhân lực rộng khắp, có khả năng phát triển về mặt quy mô, được tiếp cận tùy theo nhu cầu. Nền tảng hình thành các cộng đồng và thị trường cho phép người dùng tương tác và giao dịch.”

Thông tin tác phẩm:

Vào tháng 2 năm 2011, Nokia gặp rắc rối. Từng là kẻ dẫn đầu vô tiền khoáng hậu trong lĩnh vực công nghệ di động nhưng đến thời điểm này, công ty không còn có thể đuổi kịp các đối thủ cạnh tranh.

Với việc Apple giới thiệu iPhone vào văn 2009 và Google ra mắt Android vào năm 2008, luật chơi đã thay đổi. Từng là nhà sản xuất thiết bị cầm tay thành công nhất thế giới, giờ đây Nokia đang đánh mất vị thế của mình một cách nhanh chóng.

Sự ra đời của điện toán di dộng và khả năng kết nổi của nó đã thay dổi mãi mãi cách con người ta tương tác với nhau, kết nối thế giới thực với thế giới số và làm nhòe danh giới giữa “ngoại tuyến” và “trực tuyến”. Những gã khổng lồ nền tảng đang mở rộng tầm ảnh hưởng của mình từ thế giới số sang toàn bộ nền kinh tế. Tuy nhiên, rất ít người thực sự nắm bắt được những thay đổi cơ cấu cấp tiến của mười năm qua. Trong Những đế chế độc quyền thời hiện đại, Alex Moazed và Nicholas L.Johnson viết về những thay đổi, ý nghĩa của nó với các doanh nghiệp ngày nay cũng như cách để các nhà quản lý và chủ doanh nghiệp có thể thích ứng và phát triển trong kỷ nguyên mới này.

Nguồn: Bách Việt gửi Diemsach.info

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

fifteen − twelve =