(Giới thiệu sách mới) GIÓ NAM HIỂU LÒNG TÔI

0
47
Thông tin về sách trong bài viết
Tên Sách: Gió Nam hiểu lòng tôi
Tác Giả: Ngô Đồng Tư Ngữ

Thông tin tác phẩm:

Tên tác phẩm: Gió Nam hiểu lòng tôi

Tác giả: Ngô Đồng Tư Ngữ

Dịch giả: Hoàng Diệp Hằng

NXB liên kết: NXB Hồng Đức

Số trang: Tập 1:448 trang , Tập 2: 452 trang

Khổ sách: 14,5×20,5

Giá bìa: 249.000VNĐ/1 bộ

Mã vạch của sách:

Tập 1: 978 6049 948824

Tập 2: 978 6049 948831   

Thông tin tác giả:

Ngô Đồng Tư Ngữ tên thật là Ngô Quỳnh, sinh ra tại Hắc Long Giang, Trung Quốc. Là một Thiên Yết điển hình, từ nhỏ đã mơ thành hiệp khách giang hồ, hành hiệp trượng nghĩa. Cô luôn ước có một bạch mã hoàng tử đạp trên cỏ xanh và lá xanh bước đến tìm mình.

Sở trường của Ngô Đồng Tư Ngữ là viết tiểu thuyết lãng mạn và tiểu thuyết lãng mạn có yếu tố trinh thám. Một số tác phẩm nổi bật: Sổ tay hình cảnh; Họa đến rồi, mời thanh toán; Anh có thiếu người yêu không?

Thông tin tác phẩm :

Chuyện kể về tình yêu của đôi bạn trẻ Sài Diễm và Trần Vị Nam – một đôi thanh mai trúc mã lớn lên bên nhau. Trải qua những nghi kị, hiểu lầm và biến cố lớn : Sài Diễm gặp một tai nạn, khiến người thầm yêu cô – Trì Thu Thành mất mạng, cuối cùng Sài Diễm và Trần Vị Nam cũng nhận ra được tình yêu dành cho nhau và bên nhau thắm thiết.

Đúng lúc hai người hạnh phúc nhất thì người bạn trai năm xưa – Trì Thu Thành, người tưởng chừng đã chết chợt xuất hiện trở lại, tranh giành tình yêu với lời đe dọa : nếu Sài Diễm không trở về bên anh, anh ta sẽ không để Sài Diễm và Trần Vị Nam sống yên ổn, hạnh phúc. Anh ta đã ra tay hành động thực sự và gây ra tổn thương cả về tinh thần lẫn thể xác cho hai người.

Sự thực cuối cùng được phơi bày : người anh trai thất lạc nhiều năm của Trì Thu Thành, Hà Tử Minh – vị bác sĩ tâm lý điều trị cho Sài Diễm chính là người đứng sau tất cả. Anh ta dùng thuốc và thuật thôi miên để khiến Sài Diễm bị tâm thần phân liệt, tưởng tượng ra một thân phận “Trì Thu Thành sống lại” để gây ra tất cả những tổn thương cho cô và Trần Vị Nam, thậm chí, khiến Vị Nam suýt chút nữa mất mạng.

Khi kẻ ác phải trả giá, sự thật được phơi bày, cũng là lúc Trần Vị Nam và Sài Diễm bước vào cuộc sống hôn nhân hạnh phúc, bình thường như bao cặp vợ chồng trong đời : có những giận hờn nhỏ nhặt, có bao dung và trên hết là tình yêu thương cao cả, hạnh phúc đong đầy.

Nguồn: Bách Việt gửi Diemsach.info

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

3 − one =