Giới thiệu: KHÁM PHÁ THIÊN TÀI TRONG BẠN

0
46
Thông tin về sách trong bài viết
Tên Sách: Khám phá thiên tài trong bạn
Tác Giả: Micheal J. Gelb

Vài nét về tác giả:

Tác giả Micheal J. Gelb là tác giả và diễn giả chuyên về sáng tạo và đổi mới. Ông là người sáng lập và Chủ tịch của Trung tâm The High Performance Learning. Gelb đã nhận bằng cử nhân và Tâm lí học và Triết học tại Đại học Clark, bằng thạc sĩ về giáo dục tâm lý và con người từ trường cao đẳng Goddard

Ông là tác giả của cuốn sách nổi tiếng thế giới Tư duy như Leonardo Da Vinci, đã nghiên cứu từ những bộ óc vĩ đại nhất trong lịch sử nhân loại, những bộ óc đã làm thay đổi rất nhiều lĩnh vực khác nhau, và khiến cho thế giới có diện mạo như ngày nay, từ đó Gelb dẫn dắt chúng ta khám phá những bộ óc này để đánh thức những tiềm năng sáng tạo to lớn trong bạn.

Giới thiệu về cuốn sách:

Với phong cách riêng đặc biệt lôi cuốn, Michael Gelb dẫn chúng ta vào hành trình khám phá và áp dụng các tố chất tinh túy của mười thiên tài trên thế giới – các cá nhân kiệt xuất đã làm thay đổi cả thế giới và là tấm gương để chúng ta tham chiếu. Mỗi thiên tài đều có niềm say mê vô hạn đối với sự thật và cái đẹp. Ví dụ như hành động của Copernicus để thay đổi quan niệm về vũ trụ là một cách thanh lọc thẩm mĩ, và như ông khẳng định, nó tạo ra một thiên thể hài hòa hay một hánh đường hoàn hảo, nơi những nỗ lực nhằm cứu vãn học thuyết cũ đã dẫn đến một cấu trúc tuyệt đối phi lý (của vũ trụ)

Qua quá trình tìm hiểu 10 thiên tài vĩ đại này,cùng với việc nâng cao khả năng tự đánh giá bản thân, bạn sẽ nhận thấy con người sở hữu vô vàn tiềm năng, nhiều đến mức chúng sẽ nhen nhóm niềm đam mê trong bạn, thôi thúc bạn vươn lên tầm tư duy mới để thành công và hạnh phúc. Nhưng quan trọng hơn những nguyên lý tư duy tiến bộ của Plato, Christopher hay Shakespeare,… sẽ giúp bạn mài sắc trí tuệ và không ngừng hoàn thiện bản thân. Đó chính là tinh thần cầu thị, ham muốn phát triển năng lực tri giác, dấn thân khai phá, thay đổi thế giới quan hay trao đổi trí tuệ xúc cảm

Hãy tìm hiểu sự khách biệt trong bạn để tạo nên sự đặc biệt. Hãy tu luyện đúng với thiên phú. Khám phá thiên tài trong bạn, phương pháp tư duy theo cách của mưởi thiên tài sáng tạo nhất trong lịch sử, giúp bạn tìm lại chính mình, khơi dậy sự vĩ đại đã bị những ham muốn nhỏ bé hàng ngày vùi lấp.

BÀI VIẾT DO AlPHA BOOKS GỬI DIEMSACH.INFO

 

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

2 × 3 =