Giới thiệu: CÁCH HỌC NGOẠI NGỮ NHANH VÀ KHÔNG BAO GIỜ QUÊN

0
26
Thông tin về sách trong bài viết
Tên Sách: Cách học ngoại ngữ nhanh và không bao giờ quên
Tác Giả: Gabriel Wyner

  1. Vài nét về tác giả

Gabriel Wyner là một ca sĩ opera chuyên nghiệp, tốt nghiệp xuất sắc ngành Nghệ thuật biểu diễn âm nhạc và đồng thời lấy bằng Kỹ sư máy hạng xuất sắc cùng năm 2007. Với thành tích đặc biệt này, anh là một trong mười gương mặt ưu tú của trường Đại học Nam California giành học bổng Renaissance Scholar, vinh danh những sinh viên có thành tích học tập xuất chúng ở đồng thời hai lĩnh vực khoa học, nghệ thuật. Anh cũng là người sáng lập trang web học ngoại ngữ – “hiện tượng” http://fluent-forever.com, thu hút hàng triệu người theo dõi.

 

  1. Giới thiệu về cuốn sách:

Với cuốn sách này, chỉ 6 – 9 tháng bạn có thể thành thạo bất kỳ ngoại ngữ nào.

Cách học Ngoại Ngữ Nhanh và Không bao giờ Quên (Fluent Forever) là cách dạy bất cứ ngoại ngữ nào bạn muốn một cách nhanh nhất, hiệu quả nhất. Đây là tài liệu học ngoại ngữ được đánh giá cao nhất hiện nay trên toàn thế giới bới nó không đơn thuần là sách dạy ngoại ngữ mà là một cú đột phá tư duy xuất sắc để làm chủ não bộ. Ứng dụng tri thức về khoa học thần kinh, bạn không cần chờ đến một sự may mắn tình cờ hay cần mẫn quá sức để đưa thông tin cần thiết vào não bộ. Những gì bạn muốn sẽ thuận với tự nhiên lưu vào bộ nhớ. Bởi thế, không phải ngẫu nhiên, trang web fluent-forever.com do trở thành một “hiện tượng mạng”, dạy ngoại ngữ cho 1,5 triệu người trên toàn thế giới và khiến hàng triệu người ham thích thử thách tư duy tìm đến.

Bạn hoàn toàn có thể vụt sáng thành một “ngôi sao ngoại ngữ” với ba chìa khóa hiệu quả làm chủ “đa ngôn ngữ” được chia sẻ trong cuốn sách này:

– Học phát âm đầu tiên. (Kinh nghiệm của ca sĩ). Để tai bạn dần quen với những âm ngoại ngữ, giúp bạn không chỉ nghe chuẩn mà còn phát âm chuẩn.

– Không dịch. Để tư duy bằng ngoại ngữ.

– Sử dụng hệ thống nhắc lại cách quãng. Để đẩy thông tin vào sâu trong trí nhớ dài hạn và lưu lại mãi mãi.

Bạn có thể đang tìm kiếm phương pháp học ngoại ngữ đầu tiên, hoặc cách thức hiệu quả hơn để thành thạo và ghi nhớ mãi mãi ngoại ngữ thứ ba hay thứ tư. Tác giả hy vọng cuốn sách này sẽ cung cấp một bộ công cụ giúp bạn thực hiện được bất cứ mục tiêu nào trong những mục tiêu này.

BÀI VIẾT DO ALPHABOOKS GỬI DIEMSACH.INFO

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

five × 5 =