[Thái Hà Books] PHIÊN CHỢ KHUYẾN ĐỌC VÀ HỘI SÁCH XẢ KHO 2022 ĐÃ TRỞ LẠI

0
39
Khuyến đọc là một hoạt động mà Thái Hà Books đã trăn trở và thực hiện ngay từ đầu những năm thành lập với nhiều hoạt động như: Tặng sách cho trẻ em, xây dựng tủ sách gia đình, tết sách, ATM sách… Đến ngày 22/2/2022 Thái Hà Books phát động thành một dự án tổng thể và lớn mạnh, kêu gọi từ các cơ quan quản lý đến cá nhân đơn lẻ cùng chung tay thực hiện.
Sau thành công của “Phiên chợ Khuyến đọc” lần I được tổ chức vào tháng 09/2022 không những lan toả được văn hoá đọc đến đông đảo người dân đặc biệt là các bạn trẻ. Thái Hà Books và CLB Yêu sách Thái Hà tiếp tục tổ chức “Phiên chợ Khuyến đọc” lần II & III và “Hội sách xả kho” ở Hà Nội và Hồ Chí Minh.
  • Thời gian, địa điểm:
– Hà Nội: 22/12 – 25/12/2022 | Discovery 302 Cầu Giấy, Hà Nội
– TP.HCM: 29/12 – 02/01/2023 | Đường sách TP. HCM, Nguyễn Văn Bình, Bến Nghé, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh
  • Chương trình chính

Tại “Phiên chợ khuyến đọc”:

Phiên chợ hướng sự tập trung đến các cá nhân trẻ tuổi nhằm truyền tải thông điệp rằng: Khuyến đọc là nhiệm vụ chung mà bất cứ ai cũng có thể đóng góp sức mình. Hiện tại Phiên chợ đã có sự tham gia của gần 20 gian hàng được chia thành 3 khu vực:
– Trạm tri thức: là khu vực sẽ diễn ra các hoạt động trưng bày, giới thiệu và trao đổi sách
– Trạm thiên nhiên: là khu vực sẽ diễn ra các hoạt động trưng bày, giới thiệu và trao đổi các sản phẩm thủ công
– Trạm nghỉ chân: là khu vực nghỉ ngơi và diễn ra các hoạt động như tarot, chiêm tinh học, thần số học…
Tại “Hội sách xả kho”:
Với nhiều chương trình mua sách ưu đãi như: Combo cuốn sách chỉ với 100k – 150k – 200k; chương trình quà tặng kèm hấp dẫn (tặng kèm 1 poster và 1 hộp boxset khi mua sách Light Novel; sổ tay, móc khoá, bookmark, hộp đựng sách Reading book together); chụp hình check-in nhận ngay sách mới,…
  • Sự kiện đặc biệt
Khi đến với “Phiên chợ khuyến đọc” và “Hội sách xả kho”, độc giả còn được tham gia nhiều chương trình hấp dẫn như: Check-in nhận Thông điệp vũ trụ, Minigame Secret Book, Trạm sẻ chia gồm Hôm nay của bạn thế nào? Ký gửi nỗi buồn, Trao thiệp gửi tình – Giáng sinh yêu thương…
Với rất nhiều hoạt động hấp dẫn, thú vị và ý nghĩa cho một mùa Giáng sinh và chào đón năm mới. Hãy cùng chờ đón sự kiện đặc biệt nhất này cùng Thái Hà Books nhé!!!
Nguồn tin: Fanpage Sách Thái Hà
 

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

19 + 18 =