Tọa đàm: Dạy con từ quá khứ | Talk 3: Vượt thoát những ám ảnh (12/7/2019)

0
38

Nếu ai từng tham gia buổi nói chuyện Dạy con từ quá khứ của Tiến sĩ Bùi Trân Phượng tại Nxb Phụ nữ vào đầu năm 2018 thì hẳn là rất mong chờ buổi này.

Dạy con từ quá khứ là chuỗi chương trình mà TS Bùi Trân Phượng đã thực hiện tại TP Hồ Chí Minh (3 cuộc) và Hà Nội (1 cuộc). Với mong muốn “Cùng phụ huynh thay đổi”, TS và các phụ huynh xới lên những vấn đề của việc nuôi dạy con ngày hôm nay, bằng việc liên hệ, so sánh với những thời đã qua.

Phần 1 và phần 2 của chuỗi chương trình, Tiến sĩ Bùi Trân Phượng và các phụ huynh đã cùng nhìn lại những tinh hoa của quá khứ, những xúc cảm của bản thân trong tuổi thơ…, từ đó đặt ra các câu hỏi: gìn giữ, phát huy cái gì, và gạn đục khơi trong cái gì, để áp dụng vào việc nuôi dạy con ngày hôm nay.

Phần 3, với tên gọi Vượt thoát những ám ảnh, Tiến sĩ Bùi Trân Phượng sẽ cùng các phụ huynh tập trung vào những tiêu cực trong quá khứ, những sự sợ hãi, nỗi ám ảnh đã đeo đuổi con người ta từ thủa ấu thơ tới lúc làm cha, làm mẹ, để tìm cách vượt thoát khỏi chúng.

Buổi dạy con từ quá khứ – phần 3, sẽ diễn ra :
⏰ 14h30 đến 16h, thứ Sáu, 12/7/2019.
🏢 Nxb Phụ nữ, 39 Hàng Chuối, Hà Nội

Dù biết là các phụ huynh khó mà tham gia vào thời gian như thế này, nhưng do TS Bùi Trân Phượng bay từ TP Hồ Chí Minh ra Hà Nội với rất nhiều công việc khác nhau, nên đành thế.

Trân trọng kính mời quý phụ huynh và những ai quan tâm đến việc nuôi dạy con nói chung, yêu quý, kính trọng Tiến sĩ Bùi Trân Phượng nói riêng, tới dự buổi giao lưu này.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

15 + 3 =