Nhà sách Cá Chép 115 Nguyễn Thái Học-Tháng sách kinh điển, có 8 nghìn đồng là có sách

0
87

Từ ngày 27/4/2018 đến 27/5/2018, tại Nhà sách Cá Chép 115 Nguyễn Thái Học, Hà Nội diễn ra ‘Tháng sách Kinh điển’. Sự kiện quy tụ hàng nghìn đầu sách văn học kinh điển với chiết khấu hấp dẫn dành cho bạn đọc Hà Nội.

Với Tháng sách kinh điển, độc giả sẽ có cơ hội sở hữu nhiều tựa sách hấp dẫn đến từ các nhà xuất bản, thương hiệu sách trong cả nước với giá chiết khấu lên tới 80%. Ngoài ra, các đầu sách mới đều được giảm giá ít nhất 40% so với giá bìa.

Bản thân mỗi cuốn sách kinh điển là một món quà có giá trị vượt thời gian, nhà sách Cá Chép muốn đem lại cho độc giả cơ hội tuyệt vời để tiếp cận những đầu sách chất lượng nhất. Lần đầu tiên tại nhà sách Cá Chép, độc giả có cơ hội tự tay lựa chọn những cuốn sách văn học kinh điển chỉ với giá 8.000đ.

Trong khuôn khổ Tháng sách kinh điển, ngoài giảm giá sách, chuỗi sự kiện: Làm sao để đọc 1 cuốn sách mà người lạ thích; Cuộc thi viết cảm nhận về cuốn sách độc giả yêu thích với rất nhiều phần thưởng hấp dẫn; Tham gia cuộc “hẹn hò” bí mật với sách đầy bất ngờ và tìm ra cuốn sách định mệnh dành sẵn cho bạn; Trò chuyện về những cuốn sách bạn yêu thích.… và rất nhiều chương trình khác sẽ diễn ra hàng tuần.

Tình Lê

Vnexpress.net

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

three × three =