Lễ hội đường sách Tết Canh Tý: Điều kỳ diệu từ sách

0
30

Đường sách Tết Canh Tý 2020 chia thành các chủ đề theo 3 tuyến đường.

– Tuyến Nguyễn Huệ sẽ triển lãm tư liệu, sách và hình ảnh chào mừng kỷ niệm 40 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam, 45 năm ngày Giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước; 75 năm ngày Cách mạng Tháng Tám, Quốc khánh nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam

Khu vực này còn triển lãm những thành tựu của Đảng bộ TP đã đạt được trong nhiệm kỳ đại hội lần thứ X và chào mừng Đại hội Đại biểu Đảng bộ TP.HCM lần thứ XI.

Ngoài ra còn có hình ảnh, tư liệu về sự hình thành và phát triển của ngành thông tin và truyền thông TP, hướng tới xây dựng TP.HCM trở thành đô thị thông minh; triển lãm báo Xuân năm 2020, hình ảnh và tư liệu 30 năm nhà giàn DK1.

– Tuyến đường Ngô Đức Kế sẽ trưng bày với chủ đề “Cà phê, sách và công nghệ”. Đây là khu sách tổng hợp với nhiều thể loại khác nhau nhằm đáp ứng nhu cầu của bạn đọc, giới thiệu những sách hay về giáo dục, khoa học, kỹ thuật, kinh tế, văn hóa… Nơi đây sẽ có khu cà phê sách để bạn đọc dừng chân nghỉ ngơi và thư giãn đọc sách.

– Tuyến đường sách Mạc Thị Bưởi có chủ đề “Thế giới diệu kỳ của em”. Đây là khu sách dành riêng cho thiếu nhi với các hoạt động như: Bức tường sáng tạo để các bé thỏa thích vẽ tranh hoặc kể những câu chuyện của mình; Bức tường cổ tích giúp bé trải nghiệm những câu chuyện cổ tích thông qua ống nhìn đến tấm phim đặt sẵn và chuyển động khi xoay nút bên ngoài.

Các gian hàng sách thiếu nhi trưng bày, giới thiệu những quyển sách hay nên đọc với nhiều chủ đề như: sách văn học, sách kỹ năng, sách khoa học…

Theo Trung Niên, https://tuoitre.vn/le-hoi-duong-sach-tet-canh-ty-dieu-ky-dieu-tu-sach-20191231122353859.htm

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

2 + thirteen =