QUÀ TẶNG THÁNG 5 TỪ NHÀ XUẤT BẢN TRẺ

0
60
QUÀ TẶNG THÁNG 5 TỪ NHÀ XUẤT BẢN TRẺ
 
1. SỐ BẢY BÁO THÙ
Tác giả: Pittacus Lore
Tiếp theo loạt truyện Tôi là Số Bốn, Sức Mạnh của Số Sáu, Số Chín trỗi dậy, Sự phản bội của Số Năm, tập truyện Số Bảy báo thù tiếp tục cuộc phiêu lưu của nhóm thiếu niên từ hành tinh Lorien trên Trái đất.
 
Ở tập này, quân Mog gần như đã tiến hành xong các bước chuẩn bị để thôn tính Trái đất – như chúng đã tiêu diệt Lorien. Các chiến binh tinh nhuệ – Garde bị tổn thất lực lượng khá lớn, nhưng họ cũng đã trưởng thành với các Biệt năng được phát lộ mạnh mẽ, đủ sức đương đầu với đội quân Mog. Đặc biệt hơn, họ đã đánh thức được sức mạnh Lorien để hình thành một thế trận cân bằng…
 
Số Bảy báo thù là chuyến phiêu lưu đầy hấp dẫn, với những tình tiết sôi động bất ngờ.
 
2.HIỂU NGHÈO THOÁT NGHÈO
Tác giả: Abhijit V. Banerjee; Esther Duflo
Tại sao người nghèo khi có thêm tiền thì mua tivi thay vì mua thực phẩm?
Phải chăng việc sinh nhiều con là lý do thực sự khiến gia đình nghèo đi?
Tại sao nhiều chính sách xóa nghèo được cho là “thần kỳ” trước đây lại thất bại?
 
Hiểu nghèo thoát nghèo ngồn ngộn những câu chuyện sống động về đời thực của người nghèo khắp thế giới cùng các kết quả nghiên cứu đáng tin cậy, tất cả nhằm giúp ta hiểu được cuộc sống người nghèo thực sự như thế nào, và từ đó làm thế nào để giúp họ. Biện pháp có khi ngay trong tầm tay, và người nghèo cần giúp, cần thấu hiểu, có khi chính là người quen, bạn bè gần bên ta đó! 
 
3.TÔI ĐÃ LÀM GIÀU NHƯ THẾ
Tác giả: Donald J. Trump
Tài sản của tổ chức The Trump Organization đã có mặt trên khắp nước Mỹ và nhiều quốc gia trên thế giới. Chủ nhân của những toà cao ốc, biệt thự, khách sạn – sòng bạc lộng lẫy, nguy nga này là tổng thống Mỹ Donald J. Trump – người đã viết cuốn Nghệ thuật đàm phán, đó là ấn phẩm bán chạy nhất trong ngành kinh doanh sách thập niên 80 của thế kỷ XX…
 
Phương châm của Trump là: “Nếu bạn không nói cho mọi người biết về sự thành công của bạn thì người ta sẽ không hề biết gì về nó đâu”, chính vì vậy cuốn sách Tôi đã làm giàu như thế ra đời, chỉ vì theo chính lời tác giả: “Có ít nhất năm tỉ lý do khiến bạn phải đọc quyển sách này”. Vắn tắt, nhanh gọn và trực tiếp, những câu chuyện và những lời khôn ngoan được chắt lọc trong suốt ba mươi năm của người luôn đứng đầu của sự thành công sẽ cho bạn những lời khuyên sâu sắc.
 
Hãy nghe theo lòng mình nếu bạn muốn có một sự thay đổi kỳ diệu, kinh nghiệm của một tỉ phú sẽ rất có ích cho bạn. Có ít nhất năm tỷ lý do khiến bạn phải đọc quyển sách này.
 
NXB Trẻ

 

 

 

 

 

 

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

4 × four =