Chương trình tặng sách hàng tuần đợt 48- Quà tặng tháng 9 từ NXB Trẻ

0
81
Chương trình tặng sách hàng tuần đợt 48- Quà tặng tháng 9 từ NXB Trẻ
 
QUÁI THƯ
Tác giả: Julie Winterbottom
Khổ sách: 16x24cm
Số trang: 216
Giá bán: 138,000 VNĐ

Cuốn bách khoa về những thứ con người  sợ hãi, từ nhện cho đến ma quỷ, phù thủy, người sói. cầu cơ, xác sống… Nêu rõ nguồn gốc, nguyên nhân lẫn xuất xứ và thêm vào những thông tin cho thấy thực tế chúng không quá đáng sợ, chỉ là con người bị sợ hãi theo đám đông, hay theo một hội chứng khoa học nào đó. Với thông tin không thể chi tiết hơn nữa, hình minh họa đủ dọa khối người và giọng điệu hài hước cùng những trò lừa dọa dẫm cho người đọc áp dụng trong dịp Halloween, Quái thư là một thử thách thú vị cho những bạn đọc thích thể loại bí ẩn, sinh vật huyền bí và khối thứ liên quan đến ma quái.

CUỘC PHIÊU LƯU CỦA BẦY THẦN KHUYỂN
Tác giả: Lê Hữu Nam
Khổ sách: 13x20cm
Số trang: 264
Giá bán: 85,000 VNĐ

Câu chuyện được kể dưới cái nhìn của  Habuck – một chú chó Đảo có siêu năng lực. Bị đưa đẩy vào Thiên Đường Phủ – một trung tâm thí nghiệm bí mật nhằm tìm kiếm, nhân giống những gien đặc biệt phục vụ cho một âm mưu đen tối, Habuck đã kết thân với những chú chó cũng có siêu năng lực khác. Cùng với cậu bé loài người thiên tài, đàn chó đã dấn thân vào các cuộc phiêu lưu hiểm nguy, phá vỡ âm mưu xấu xa đó và mang lại cuộc sống tốt đẹp cho tất cả.
Truyện viết nhanh, kịch tính với những pha đối đầu hấp dẫn, nhưng cũng lôi cuốn bạn đọc với những trang tả cảnh tả tình đẹp đẽ, như nhắc nhở chúng ta về tình yêu thương của  người bạn bốn chân trung thành này.

 
NGÀY XƯA CÓ MỘT CON BÒ
Tác giả: Camilo Cruz
Khổ sách: 13x20cm
Số trang: 148
Giá bán: 46,000 VNĐ

Khởi đầu bằng một câu chuyện mang tính ngụ ngôn vừa ngắn gọn, vừa dễ hiểu, cuốn sách rút ra một bài học sâu sắc nhưng thật đơn giản cho những ai vẫn đang vật lộn tìm kiếm thành công ở đời: những lời bao biện, viện cớ, đổ lỗi chẳng bao giờ giúp được chúng ta thành công hơn; ngược lại, dám dũng cảm đối mặt với sự trì trệ của mình để sẵn sàng tìm ra giải pháp mới là con đường tiến lên bền vững.
Với hình tượng ẩn dụ là con bò, tượng trưng cho những kiểu biện bạch dễ dãi trước khó khăn, tác giả giải thích rất rõ ràng từng loại bò mà mỗi chúng ta đều có, cùng với những cách phân biệt và tiêu diệt chúng.
Đây là một cuốn sách có thể tạo cảm hứng thật sự cho bất kỳ ai.
 
Nguồn: NXB Trẻ

 

 

 

 

 

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

twelve − 4 =